Điều khoản sử dụng
a. Thông tin khách hàng
Nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:
- Thông tin cá nhân (tên, tuổi, giới tính, ngày sinh, quê quán).
- Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax).
- Thông tin về website chủ quản của người đăng ký.
- Thông tin tài sản sở hữu, KH đăng bán.
 
b. Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:
- Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;
- Thực hiện và quản lý lưu lượng KH sử dụng dịch vụ;
- Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
- Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH;
- Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng;
- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của KH khi cần.
- Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.
 
c. Cam kết bảo mật thông tin
- Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo các tài liệu cũng như thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất.
- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Xemaycugiare.com cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.
- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Xemaycugiare.com và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
- Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.
 
d. Quyền và nghĩa vụ của người dùng
 Quyền của Khách hàng
- KH có quyền được sử dụng các dịch vụ mà Xemaycugiare.com cung cấp trong giới hạn được cho phép
- Có quyền được khiếu nại và yêu cầu phản hồi, giải quyết từ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Xemaycugiare.com
- Có quyền yêu cầu Cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi trong mọi trường hợp tranh chấp, kiện tụng
 Nghĩa vụ của khách hàng
- Đọc kỹ các yêu cầu, hướng dẫn và điều khoản mà Xemaycugiare.com đưa ra.
- Thực hiện các yêu cầu, hướng dẫn, điều khoản một các đúng đắn và tự nguyện tuân thủ
- Hỗ trợ việc cung cấp trung thực, đầy đủ thông tin, bằng chứng được yêu cầu từ nhân viên thuộc Bộ phận chăm sóc khách hàng của Xemaycugiare.com trong các trường hợp Khách hàng thắc mắc , khiếu nại liên quan việc cung cấp dịch vụ của Xemaycugiare.com
- Có trách nhiệm khiếu nại, báo cáo những trường hợp sai phạm của các cá nhân và tổ chức kinh doanh khi phát hiện được cho bộ phận chăm sóc KH hoặc cơ quan chủ quản của Xemaycugiare.com